ข่าวประชาสัมพันธ์
เรียงความชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ ๓ ปี ๒๕๕๖ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุ
ประชาสัมพันธ์ถึงนักเรียนระดับชั้น ม.1-ม.3 โรงเรียนร่มเกล้าบุรีรัมย์ทุกคน
นักเรียนคนใดที่สนใจเขียนเรียงความ เรื่อง "ข้าวหอมมะลิไทย ค่าควรคู่ครัวโลก"
ชิงถ้วยรางวัลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษา มูลค่ากว่า 500,000 บาท  รีบเขียนส่งครูภาษาไทยนะจ๊ะเด็กๆ เดี๋ยวไม่ทัน
รายละเอียดตามภาพนี้เลยนะจ๊ะ